โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ภายใต้มาตรฐาน อาเซียน GMP เครื่องสำอาง

บริษัท เมอร์รี่ คอสเมติก แลบบอราทอรีส์ จำกัด ก่อตั้งโดย เภสัชกรหญิง นันท์มนัส และ ดร. สมชาย พรชัยวิวัฒน์ เปิดบริษัทตั้งแต่ปี 2553 บริการรับจ้างผลิต (OEM) ครีม เครื่องสำอาง ภายใต้มาตรฐาน GMP ตามแบรนด์ของลูกค้า ปลายปี พ.ศ 2564 เราได้ย้ายสถานที่ผลิตมายังโรงงานแห่งใหม่ ซึ่งมีพื้นที่การทำงานกว่า 5,000 ตรม. และขยายไลน์การผลิตสินค้าสู่กลุ่มเมคอัพ อาทิ แป้งพัฟ แป้งฝุ่น ลิปสติกแมทท์ ลิปออร์แกนิค ลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปสครับ มาสคาร่า อายชาโดว์ บลัชออน อายไลน์เนอร์ ดินสอเขียนคิ้วทรงสลิม และทรงมาตรฐาน แป้งดินน้ำมัน แป้งเจลลี่ เป็นต้น สามารถรองรับการผลิตได้มากกว่า 500,000 ชิ้นต่อเดือน ภายใต้มาตรฐาน ASIAN GMP COSMETIC จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ISO 9000:2015 และISO 22716: 2007 และกลางปี 2565 นี้จะเพิ่มไลน์การผลิตอาหารเสริมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด เราเชื่อมั่นว่าการพัฒนา และเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า บนจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจ ความรับผิดชอบต่อลูกค้าและสังคมคือปณิธานที่ชาวเมอร์รี่เรายึดถือมาโดยตลอด วันนี้เราพร้อมให้บริการลูกค้าของเรามากกว่าคู่ค้าทางธุรกิจลูกค้าเรามีทั้งผู้ที่

  1. ต้องการสร้างแบรนด์เป็นของตนเอง ต้องการสร้างโอกาสใหม่ในยุคดิจิตอลให้กับตนเอง เพื่อสร้างรายได้ ความมั่นคงให้กับตนเองและครอบครัว
  2. ผู้ที่มีแบรนด์ครีม เครื่องสำอางเป็นของตนเองอยุ่แล้ว ต้องการเพิ่มรายการสินค้า กลุ่มสินค้าใหม่ๆจาก โรงงานผลิตที่ทันสมัยและได้มาตรฐานเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ตนเอง
  3. คลินิกความงาม สถานเสริมความงามที่ต้องการสินค้าเพื่อนำไปใช้ในสถานประกอบการ หรือต้องการทำแบรนด์ตนเองเพื่อจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าของคลีนิค
  4. ลูกค้าต่างประเทศในยุคการค้าไร้พรมแดนที่มีแบรนด์อยู่แล้วหรือต้องการสั่งสินค้าเพื่อทำแบรนด์ของตนเองจำหน่ายทั่วโลก
  5. บริษัทเทรดดิ้ง พันธมิตรที่ต้องการสั่งผลิตเพื่อไปจำหน่ายให้กับลูกค้าของตนเอง

  ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทั้ง ครีม เซรั่มลดฝ้า หน้าใส / ครีมกันแดด /ครีมลดเลือนริ้วรอย / เซรั่มลดสิว /โฟมล้างหน้า/เจลล้างหน้า /รีมูฟเวอร์/สครับจากธรรมชาติ ออร์แกนิค /กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อยของคุณ / โพเมดจัดแต่งทรงผม /ครีมทารักแร้ /โรลออน / สบู่ใสล้างหน้าสูตรหน้าไม่แห้งตึง สินค้ากลุ่มเมคอัพ อาทิ แป้งพัฟ แป้งฝุ่น ลิปสติกแมท ลิปออแกนิก ลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปสครับ มาสคาร่า อายชาโดว์ บลัชออน อายไลน์เนอร์ ดินสอเขียนคิ้วทรงสลิม และทรงมาตรฐาน แป้งดินน้ำมัน แป้งเจลลี่ เป็นต้น
  ไม่ว่าลูกค้าจะเรียกเราว่า โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริษัทรับผลิตครีม บริษัทรับผลิตเครื่องสำอาง รับจ้างผลิตครีม รับจ้างผลิตเครื่องสำอาง เราก็คือ
  เมอร์รี่ ผู้ที่พร้อมเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จให้กับลูกค้าทุกท่าน จากประสบการณ์กว่า15ปี เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาการตลาด การสร้างแบรนด์ ปรึกษาการทำสูตรเฉพาะแบรนด์ของลูกค้า ปรึกษาด้านกฎหมายเครื่องสำอางที่เกี่ยวข้อง ซื่งล้วนแต่เป็นปัจจัยที่เจ้าของแบรนด์จะต้องทราบ เพื่อเป็นกรอบการทำงานสร้างแบรนด์อย่างมืออาชีพ

เรามีทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญในการช่วยคุณสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น

เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางมีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางกว่า 10 ปี ทำการคิดค้น พัฒนาสูตรสินค้าให้ทันต่อเวลาด้วยสูตรที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อผู้บริโภค และเภสัชกรยังทำหน้าที่ในการควบคุมการผลิต วางแผนการผลิต จนเป็นสินค้าสำเร็จรูป

วิศวกรอุตสาหการ ทำหน้าที่ในการควบคุมเครื่องจักร โครงสร้างโรงงานให้มีมาตรฐานพร้อมทำหน้าที่ในการผลิตได้อย่างสม่ำเสมอ

นักออกแบบ กราฟฟิก ดีไซน์ ที่จะช่วยคุณสร้างคอนเซปแบรนด์ให้โดดเด่น ดูมีระดับ สวยงาม ตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ออกแบบโลโก้ กล่อง โบรชัวร์ ฉลากสินค้า Ad โฆษณาให้กับแบรนด์ของคุณอย่างมีทิศทาง สร้างแบรนด์ได้มีคุณค่า อย่างยั่งยืน

นักการตลาด พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์การวาง Positioning ของแบรนด์ ช่องทางการจัดจำหน่าย การประชาสัมพันธ์การคิด Content Marketing

เราเป็นโรงงานผลิตครีมแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) และ ODM (Original Design Manufacturer) เราไม่มีแบรนด์เป็นของตัวเองที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความระแวงว่าเราจะไปแข่งขันกับลูกค้าของตนเอง เพื่อให้ลูกค้าของเรา มีความสบายใจมั่นใจ ในการสั่งผลิตกับเรา

ด้วยการบริการทำแบรนด์เครื่องสำอางแบบ One Stop Service เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก สบาย รวดเร็ว ทันใจ ในแต่ละขั้นของการทำแบรนด์
เราดำเนินธุรกิจบนความโปร่งใส ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมากับลูกค้า มีจรรยาบรรณ และเราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทีเราเป็นผู้ผลิตครีมจะต้องเห็นผล ปลอดภัย ไร้สารต้องห้าม

” เราพร้อมให้คำแนะนำ คำปรึกษากับลูกค้าที่จะเริ่ม และอยากทำแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตนเอง ” 

ติดต่อเรา

วิสัยทัศน์ (VISION)

เป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตครีมบำรุงผิว, เครื่องสำอาง, เวชสำอาง, เมคอัพ และสปาชั้นนำ

พันธกิจ (MISSION)

คัดเลือก และพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพ เพื่อค้นคว้า วิจัย ทำการผลิตสูตรตำรับที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด
บริการด้วยใจ ที่มีความยินดี เข้าใจ หวังดีต่อลูกค้าอย่างแท้จริง

นโยบายคุณภาพ (QUALITY POLICY)

มุ่งมั่นพัฒนาปรับปรุงการผลิตตามมาตรฐานสากล พัฒนาบุคคลากรอย่างต่อเนื่อง

ทำการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าตรงเวลา