โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม ภายใต้มาตรฐาน อาเซียน GMP เครื่องสำอาง

บริษัท เมอร์รี่ คอสเมติก แลบบอราทอรีส์ จำกัด เราเป็นหนึ่งในผู้นำโรงงานผลิตเครื่องสำอาง Skincare and Makeup manufacturer in Thailand ที่ได้รับการรับรองระบบ Asean GMP เครื่องสำอาง จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข และได้การรับระบบ ISO 9001:2015 และ ISO 22716:2007 สินค้าที่เราผลิตมีมากกว่า 1,000 รายการ อาทิ

  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับหน้าใส ลดเลือนจุดด่าง ดำ ลดสิว และริ้วรอย เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์กลุ่มเมคอัพ เช่น แป้งรองพื้น ครีมรองพื้น บลัชออน อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย เช่น โลชั่นผิวขาว ครีมผิวขาว บอดี้สครับ บอดี้มาส์ก ครีมอาบน้ำ แชมพู ครีมนวดผม เป็นต้น
Asean GMP
ISO 9001 Certificate
ISO 22716 Certificate

เรามีทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญในการช่วยคุณสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น

  • เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางมีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางกว่า 10 ปี ทำการคิดค้น พัฒนาสูตรสินค้าให้ทันต่อเวลาด้วยสูตรที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อผู้บริโภค และเภสัชกรยังทำหน้าที่ในการควบคุมการผลิต วางแผนการผลิต จนเป็นสินค้าสำเร็จรูป
  • วิศวกรอุตสาหการ ทำหน้าที่ในการควบคุมเครื่องจักร โครงสร้างโรงงานให้มีมาตรฐานพร้อมทำหน้าที่ในการผลิตได้อย่างสม่ำเสมอ
  • นักออกแบบ กราฟฟิกดีไซน์ ที่จะช่วยคุณสร้างคอนเซปแบรนด์ให้โดดเด่น ดูมีระดับ สวยงาม ตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ออกแบบโลโก้ กล่อง โบรชัวร์ ฉลากสินค้า Ad โฆษณาให้กับแบรนด์ของคุณอย่างมีทิศทาง สร้างแบรนด์ได้มีคุณค่า อย่างยั่งยืน
  • นักการตลาด พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์การวาง Positioning ของแบรนด์ ช่องทางการจัดจำหน่าย การประชาสัมพันธ์การคิด Content Marketing

เราเป็น Thailand OEM ODM Cosmetic โรงงานผลิตครีม Cosmetic Manufacturer in Thailand แบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) และ ODM (Original Design Manufacturer)

เราไม่มีแบรนด์เป็นของตัวเองที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความระแวงว่าเราจะไปแข่งขันกับลูกค้าของตนเอง เพื่อให้ลูกค้าของเรา มีความสบายใจมั่นใจ ในการสั่งผลิตกับเรา ด้วยการบริการทำแบรนด์เครื่องสำอางแบบ One Stop Service เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก สบาย รวดเร็ว ทันใจ ในแต่ละขั้นของการทำแบรนด์

เราดำเนินธุรกิจบนความโปร่งใส ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมากับลูกค้า มีจรรยาบรรณ และเราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทีเราเป็นผู้ผลิตครีมจะต้องเห็นผล ปลอดภัย ไร้สารต้องห้าม

เราพร้อมให้คำแนะนำ คำปรึกษากับลูกค้าที่จะเริ่ม และอยากทำแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตนเอง

พันธกิจ : เป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง, เวชสำอาง เมคอัพ และสปาชั้นนำ

วิสัยทัศน์ : คัดเลือก และอบรมบุคลากรที่มีคุณภาพ เพื่อค้นคว้า วิจัย ทำการผลิตสูตรตำรับที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด บริการด้วยใจ ที่มีความยินดี เข้าใจ หวังดีต่อลูกค้าอย่างแท้จริง

นโยบายคุณภาพ : คัมุ่งมั่นพัฒนาปรับปรุงการผลิตตามมาตรฐานสากล พัฒนาบุคคลากรอย่างต่อเนื่อง ทำการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าตรงเวลา