บริการจัดหาบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง และออกแบบบรรจุภัณฑ์ตามแบบที่ต้องการ และมีคุณภาพจากทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

  • บริการจัดหาบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ทุกชนิด เช่น ตลับแป้งพัฟ, หลอดลิปสติก, หลอดโฟมล้างหน้า, ขวดเซรั่ม, และกระปุกครีมต่าง ๆ
  • บริการหาอุปกรณ์ Cosmetic Accessory  เช่น พัฟ, แปรงแต่งหน้า, ฟองน้ำสำรับรองพื้น และอื่นๆ
  • บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และกล่องบรรจุภัณฑ์ภายนอก ทุกชนิด
  • บริการออกแบบโลโก้ และฉลากสินค้าทุกชนิด

บริษัท เมอร์รี่ คอสเมติก แลบบอราทอรีส์ จำกัด มีบริการครบวงจรในการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าสำหรับการสร้างแบรนด์ เริ่มตั้งแต่บริการจัดหาบรรจุภัณฑ์ ให้ตรงกับคอนเซปต์แบรนด์ของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าได้คิดเอาไว้ รวมถึงการออกแบบฉลาก และกล่องบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความสำเร็จของธุรกิจ เนื่องจากในปัจจุบันมีขวดเครื่องสำอาง และภาชนะบรรจุเครื่องสำอางมากมายในตลาด การตัดสินใจที่ถูกต้องอาจเป็นเรื่องท้าทาย

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ทั้งหมดล้วนเป็นสารเคมี ซึ่งสามารถทำปฎิกิริยากับสารอื่น ๆ ได้ คอนเทนเนอร์เครื่องสำอางที่ถูกต้อง จะช่วยให้แน่ใจได้ถึงความเข้ากันได้ ระหว่างวัสดุบรรจุภัณฑ์และสูตรต่าง ๆ

ในปัจจุบันผู้บริโภคหันมาสนใจบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง และการออกแบบที่ทันสมัย เพื่อภาพลักษณ์ที่ดี และเป็นการเพิ่มมูลค่าให้สูงขึ้น ในการแข่งขันของธุรกิจเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะแตกต่างจากสิ่งที่มีอยู่เกลื่อนกลาด

บรรจุภัณฑ์ของคุณไม่ควรที่จะบอกถึงแค่จุดยืนของมูลค่าผลิตภัณฑ์ของคุณเท่านั้น แต่ยังต้องแตกต่างจากแบรนด์ของคู่แข่ง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้นธุรกิจหรือแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ในบางครั้งก็ต้องการความคิดสร้างสรรค์ให้กับบรรจุภัณฑ์เพื่อจุดประสงค์ด้านการตลาด โปรดจำไว้ว่าบรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพไม่ได้เป็นเพียงแค่สิ่งที่สวยงาม แต่ควรสื่อสารคุณค่าของแบรนด์ดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคในการขายปลีก และบรรลุวัตถุประสงค์และเป้าหมายของธุรกิจได้

ตลาดและกลุ่มเป้าหมายพิจารณาโดยนำจุดยืนของแบรนด์ ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเลือกบรรจุภัณฑ์ที่สามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์สินค้าได้ บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมจะช่วยในการออกแบบรูปลักษณ์ฉลากผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่น ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้ หากกระปุกครีมของเราดูดี ก็จะทำให้เครื่องสำอางของเราเป็นที่สะดุดตา น่าหยิบจับ น่าเชื่อถือ ช่วยเพิ่มยอดขายได้ง่ายๆ ยิ่งถ้าเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในระยะยาวยิ่งได้ใจผู้บริโภค ทำให้เกิด Brand Loyalty ลูกค้าถูกใจซื้อใช้แล้วบอกต่อว่าดีจริงตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ยันคุณภาพสินค้า ด้วยทฤษฎีการขายสินค้า  และกลยุทธ์ทางการตลาด ล้วนสนับสนุนแนวคิดของการสร้างบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับสินค้า  ช่วยสร้างภาพจำ และช่วยผลักดันยอดขายได้แบบอัตโนมัติ 

เมื่อสิ่งที่เราคาดหวังจากการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์มันมากกว่าการปกปิด ห่อหุ้มและปกป้องสินค้า  เราจึงต้องพิถีพิถันในการเลือกบรรจุภัณฑ์รวมไปถึงการใส่ใจในการคัดเลือกคุณภาพของวัสดุที่มีคุณภาพสูงและจะต้องให้ประโยชน์กับสินค้าได้สูงสุด  บรรจุภัณฑ์บางชนิดคาดหวังถึงการช่วยยืดอายุผลิตภัณฑ์ด้วยซ้ำไป  และนั่นก็คือโจทย์ที่ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์จะต้องนำเสนอให้กับผู้ประกอบการในฟังก์ชันของการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ให้ประโยชน์ได้มากกว่าและเป็นบรรจุภัณฑ์ที่คุ้มค่าการลงทุนอย่างสูงสุด